Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
52781
Đăng lúc 1 tháng trước · 69 lượt xem
Đăng lúc 1 tháng trước · 63 lượt xem
Đăng lúc 1 tháng trước · 653 lượt xem
Đăng lúc 2 tháng trước · 919 lượt xem

Cảnh giác với các phương thức, thủ đoạn lôi kéo sử dụng ma túy của tội phạm ma túy.

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang bùng phát ở nhiều địa phương thì tình hình tội phạm ma túy trên các tuyến, địa bàn trọng điểm của nước ta vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, gây tác động, ảnh hưởng xấu và đặt ra nhiều thách thức, khó khăn cho công tác phòng ngừa, đấu tranh của các lực lượng chức năng.

Đăng lúc 11 tháng trước · 1275 lượt xem

Bài tuyên truyền phòng chống tệ nạn ma túy

Tệ nạn ma tuý đang là hiểm hoạ của các quốc gia, dân tộc trên toàn thế giới; là một trong những nguyên nhân chủ yếu làm phát sinh tội phạm, tệ nạn xã hội và lây nhiễm HIV/AIDS. Hậu quả, tác hại do tệ nạn ma tuý gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến phát triển kinh tế - xã hội và an ninh trật tự của đất nước. Phòng ngừa, ngăn chặn và đấu tranh với tệ nạn ma tuý là trách nhiệm của cá nhân, gia đình, cơ quan, tổ chức và của toàn xã hội.

Đăng lúc 11 tháng trước · 1235 lượt xem

Xã Định Công tổ chức giao ban tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023

Sáng ngày 25/10, HĐNV Quân sự xã Định Công tổ chức giao ban công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023. Về dự có lãnh đạo địa phương, thành viên HĐNV quân sự xã; bí thư thôn trưởng các thôn, các đồng chí thôn đội trưởng các thôn trong xã.

Đăng lúc 11 tháng trước · 1159 lượt xem

Thực hiện tốt Nghị định 137/2020/ NĐ- CP về quản lý, sử dụng pháo; bảo đảm sử dụng pháo hoa đúng quy định

Ngày 27/11/2020 vừa qua, Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 137/2020/NĐ - CP về quản lý, sử dụng pháo (gọi tắt là Nghị định 137), có hiệu lực thi hành từ ngày 11/01/2021, thay thế Nghị định số 36/2009/NĐ-CP ngày 15/4/2009 của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo. Nghị định 137/2020/NĐ - CP quy định một số điểm mới phù hợp tình hình thực tế trong công tác quản lý Nhà nước và đấu tranh phòng, chống hành vi vi phạm về pháo; người dân cần hiểu đúng, nắm rõ những quy định để tránh vi phạm pháp luật.

Đăng lúc 2 năm trước · 2226 lượt xem

Nghiêm túc thực hiện các quy định về an toàn giao thông trên địa bàn xã Định Công

Trong nhiều năm qua, cùng với việc thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, việc thực hiện các quy định bảo đảm trật tự an toàn giao thông đã và đang được nhân dân trong xã tích cực hưởng ứng, nghiêm túc thực hiện. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn một bộ phận người dân chưa tự giác chấp hành các quy định bảo đảm an toàn giao thông, tình trạng lấn chiếm lòng lề đường, hành lang an toàn giao thông để dựng lều quán, bầy bán hành hóa, bắn mái tôn, đặt bảng, biển quảng cáo, tập kết củi gỗ, vật liệu xây dựng v.v…

Đăng lúc 2 năm trước · 1620 lượt xem

Công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ 2020

Trong những năm qua công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ của địa phương chúng ta luôn được cấp ủy, chính quyền quan tâm lãnh chỉ đạo, tổ chức thực hiện chặt chẽ, đi vào nề nếp và có nhiều đổi mới, sáng tạo, là một trong những địa phương luôn hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu tuyển quân hàng năm.

Đăng lúc 3 năm trước · 1427 lượt xem

CÔNG KHAI TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT TTHC